Chúng tôi gồm một nhóm người thường xuyên lang thang trên internet, thích tìm hiểu mọi thứ trên internet và đặc biệt là đọc truyện. Nhưng thực sự để tìm được những truyện mình thích, có chất lượng nội dung mình thích không hề dễ. Ngoài ra có những trang web cung cấp truyện rất hay nhưng có quá nhiều quảng cáo cũng như những hình ảnh không cần thiết. 

Một lần đi uống cà phê cũng nhau chúng tôi đã quyết định thành lập một website để có thể tổng hợp và chia sẻ đến bạn thích đọc truyện những truyện hay và sạch sẽ nhất, với nội dung chủ yếu là truyện hay.

Vẫn sẽ có những sai sót cũng như các vấn đề liên quan đến bản quyền mà chúng tôi lo ngoại, vì vậy nếu phát hiện sai sót hoặc các vi phạm về nội dung truyện, bạn đọc vui lòng cung cấp cho chúng tôi bằng chứng bằng cách Liên hệ. Chúng tôi sẽ chỉnh sửa hoặc gỡ bỏ những nội dung vi phạm.

Nếu có một đề xuất về truyện nào bạn muốn đọc, hãy Liên hệ hoặc liên hệ chúng tôi tại địa chỉ admin@khotruyenvui.com, chúng tôi sẽ cố gắng tìm và share cùng bạn đọc.

 

KHO TRUYỆN VUI TEAM